Hôm nay:
32590
Tất cả:
1131423

Sáng ngày 19/10/2024 UBND Phường Đông Sơn đã tổ chức ra mắt mô hình “Trường học an toàn giao thông” tại Trường tiểu học Đông Sơn - thị xã Bỉm Sơn

Ngày 19/10, UBND Phường Đông Sơn đã tổ chức ra mắt mô hình “Trường học an toàn giao thông” tại Trường tiểu học Đông Sơn. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã và đại diện các ban, ngành Thị xã Bỉm Sơn.
Mô hình “Trường học an toàn giao thông” tại Trường tiểu học Đông Sơn có 30 thành viên thuộc các lực lượng Công an, Đoàn Thanh niên phường, Tổ an ninh trật tự khu phố, Đội Quy tắc trật tự đô thị và Trường tiểu học Đông Sơn.
637539073.jpg
Các lực lượng tham gia có nhiệm vụ chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, có ý thức chung trong tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tại cổng trường. Tuyên truyền cho người thân trong gia đình, quần chúng nhân dân, phụ huynh học sinh tuân thủ các quy định của pháp luật, không đỗ xe, dừng xe sai quy định, phòng ngừa học sinh đánh nhau, gây mất trật tự, phát giác đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp, cướp giật. Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại cổng trường học luôn được duy trì và ổn định. Tuyên truyền cho mỗi học sinh, phụ huynh tham gia giao thông luôn tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật về ATGT, tuân thủ các hướng dẫn, điều hành của lực lượng tham gia làm công tác đảm bảo ANTT. Sau khi công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và thông qua Quy chế hoạt động của mô hình “Trường học an toàn giao thông”, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Đông Sơn đã ký cam với UBND và Công an phường về thực hiện Mô hình “ Trường học an toàn giao thông”. Cũng trong buổi Lễ ra mắt, Ban Tổ chức đã trao 30 mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường tiểu học Đông Sơn.
637539076.jpg
Tống Thảo