Đội Bóng đá Thiếu niên phường Đông Sơn giành chức vô địch gải Bóng đá Thiếu niên thị xã Bỉm Sơn Hè 2022 – Lần thứ 10

Chiều ngày 02/8/2022, tại Sân Bóng đá nhân tạo Phục Hưng, diễn ra trận chung kết giải bóng đá Thiếu niên thị xã Bỉm Sơn Hè 2022 giữa đội Bóng đá Thiếu niên phường Đông Sơn và Lam Sơn.

Doi bong DS.jpg
Tham dự có đồng Chí Hà Thị Hường – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường, Đồng chí Nguyễn Duy Chính – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường Đông Sơn và Trưởng các ban, ngành đoàn thể của Phường.
Sau thời gian 50 phút thi đấu, Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn và những đường chuyền đẹp mắt. Với tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đội nhà... Đội bóng đá Thiếu niên phường Đông Sơn đã xuất sắc giành tỷ số 3-1 và giành Cúp Vô địch của giải Bóng đá Thiếu niên thị xã Bỉm Sơn Hè 2022 - Lần thứ 10.
Kết thúc Giải đấu, Cầu thủ Gia Bảo là một trong 04 cầu thủ giành giải thưởng Cầu thủ ghi nhiều bàn tháng nhất; các cầu thủ Đội bóng Thiếu niên phường Đông Sơn được Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro thị xã Bỉm Sơn dành tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng tặng suất học bổng 1 năm học Tiếng anh miễn phí cho cầu thủ Lê Xuân Thịnh, là cầu thủ xuất sắc nhất giải.
Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu niên trên địa bàn thị xã, các em có điều kiện được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe trong dịp hè để phục vụ tốt nhiệm vụ học tập trong năm học sắp tới.
Phùng Thúy

Doi bong DS.jpg