Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND phường Đông Sơn, khoá II nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 08/6, Tổ số 7 Đại biểu HĐND thị xã gồm các ông, bà: Ngô Xuân Sang – Chánh án TAND thị xã Bỉm Sơn; Hà Thị Hường - Bí thư Đảng ủy phường Đông Sơn; Trần Khắc Tấn – PCT Liên Đoàn LĐ thị xã, Chu Hồng Khanh – GĐ công ty TNHH xây lắp vận tại Phục Hưng đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đông Sơn trước kỳ họp thứ tư HĐND thị xã, HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã, HĐND phường đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã, HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026; Thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của thị xã, phường; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước. Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND phường Đông Sơn đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã, bà Hà Thị Hường - Ủy viên BTV – Bí thư Đảng bộ phường tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021-2026. ./.